massage body – phục hồi sức khỏe – thư giản toàn thân kín đáo cho vợ chồng

Xin mách nước chị em một địa điểm spa chuyên nghiệp có dịch vụ massage đôi cho vợ chồng riêng tư và thư giãn.

Trước đây, mỗi lần thấy ông xã đi massage body một mình, mình không khỏi ấm ức, ghen tị. Dù biết công việc của anh ấy nhiều và đi massage ở những nơi khá nghiêm túc, song cách mà anh đi “hưởng thụ” một mình ấy khiến mình vừa ghen tị và lo lắng.

Không phải mình không tin tưởng ở chồng. Nhưng nghe nói những chỗ massage dành cho nam có quá nhiều dịch vụ trá hình kèm theo nên mình không yên tâm.

Mình lo lắng hỏi thì dĩ nhiên ông xã bảo bất đắc dĩ mới phải đi massage body một mình. Lúc nào đó xã sẽ mua phiếu massage cho vợ chồng cùng đi thư giãn.

Thấy anh lâu không thực hiện lời hứa, mình còn tưởng “xù khéo” và hỏi lại. Nào ngờ, xã bảo chưa tìm được spa có dịch vụ massage vợ chồng chung. Xã cũng nói đợt này công việc nhiều, việc tìm spa có dịch vụ này ở Hà Nội giao cho vợ.

Gì chứ, anh xã đã giao nhiệm vụ, lại là nhiệm vụ có lợi cho cả hai vợ chồng tận hưởng thì mình ra tay liền. Vừa chăm con mọn, lại vừa đi làm, nhiều lúc mình cũng thấy oải và mệt mỏi. Thi thoảng mình cũng ‘trốn’ chồng đi massage nhưng mình không mấy thích thú. Mình thích đi đâu mà xã cũng đi cùng được.

Nhưng xem ra, hành trình tìm kiếm địa điểm có dịch vụ massage đôi cho vợ chồng của mình không đơn giản như mình nghĩ ban đầu. Vì thực tế, nhiều địa điểm massage nhưng lại chỉ dành riêng cho nam. Hay có địa điểm dành cho cả nam và nữ nhưng lại không có phòng riêng dành cho 2 người, hoặc những nơi có phòng đôi cho vợ chồng massage chung nhưng lại có giá quá “chát” và phải “bo” tiền tip.

Cuối cùng, mình vào một diễn đàn của chị em hỏi ý kiến. Sau 2 ngày, mình được một số chị em mách nước về một địa điểm spa chuyên nghiệp có dịch vụ massage đôi cho vợ chồng riêng tư và thư giãn.

Theo lời mách nước, vợ chồng mình đã tìm tới Massage Regal (TP HCM). Địa điểm nằm tại 57 – 59 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. HCM, nên rất dễ tìm. Lúc này Massage Regal đã hiện ra trước mắt 2 vợ chồng. Lần đầu đặt chân tới spa này, xuất hiện trước mắt mình là một spa khá đẹp và thoáng mát. Spa có phòng được thiết kế đẹp, rộng rãi, lãng mạn và dành riêng cho vợ chồng. Vào đây, mình thấy phòng xông hơi, xông khô, ướt, sục zacuzzi… đầy đủ.

Ngoài ra, là người từng đi “hưởng thụ” spa kha khá lần nên mình thấy ở Massage Regal có nhiều dịch vụ đa dạng hơn hẳn nếu so với các spa khác. Nơi đây có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng nam nữ như: massage body, chăm sóc da mặt, tẩy da chết toàn thân, triệt lông vĩnh viễn, tắm trắng, giảm béo …

Đặc biệt, dịch vụ massage vợ chồng ở Spa này đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối. Trong khi ông xã xông hơi, massage body, mình cũng được ở bên cạnh, đắp mặt nạ thư giãn.

Khi massage cùng anh xã, mình có hỏi chuyện nhân viên spa. Mình được biết thêm một dịch vụ vô cùng hấp dẫn tại đây. Đó là nếu đi massage vào những ngày đặc biệt của 2 người như sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, valentine, vợ chồng bạn có thể yêu cầu đặt thêm hoa, bánh gatô, rượu vang… để kỷ niệm ngay tại phòng massage nhé.

Ngoài ra, điểm cộng nữa của Massage Regal mà mình nghĩ các chị em rất quan tâm. Đó là giá của tất cả dịch vụ ở đây đều được niêm yết công khai và không thu thêm bất kỳ khoản phí nào. Đến đây buổi đầu, mình đã rất yên tâm vì không nhất thiết phải tip như nhiều địa điểm massage khác. Ngoài ra, ở đây còn có dịch vụ đưa đón miễn phí bằng ô tô cho các cặp đôi nữa đấy. Cảm giác mình là thượng đế thật là tuyệt!

Tìm được địa chỉ massage đôi chuyên nghiệp và riêng tư, mình không còn ngại đi thư giãn nữa vì đã có xã đi cùng. Thú thực lần đầu đến đây, mình còn hơi chần chừ. Nhưng sau lần đi ấy, mình lại toàn rủ chồng cùng đi. Một tháng qua, mình cũng mách nước cho vài cặp đôi khác ở cơ quan cùng đi. Đi về họ comment rất thích và cảm giác rất mới lạ.

Các chị em thử rủ ông xã đi massage body ở Massage Regal như mình một lần nhé!

Advertisements

One response to “massage body – phục hồi sức khỏe – thư giản toàn thân kín đáo cho vợ chồng

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: